Happy New Year 2022 ส่งความสุขปีใหม่ด้วยแสงไฟแห่งเมืองกรุงฯ ย่านราชประสงค์-ชิดลม-สยาม

0

0

Happy New Year 2022
ส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ 2565
กับความงามของแสงไฟแห่งเมืองกรุงฯ
ในย่านราชประสงค์ ชิดลม และสยามสแควร์

Event : The beautiful lighting decorations of Christmas and New Year Festival 2022 at Ratchaprasong, Chit Lom, and Siam Square District, Bangkok, Thailand
Venue : 1) Ratchaprasong : Central World, Geysorn Village, Amarin Plaza, The Market Bangkok, 2) Chit Lom : Central Embassy, Central Chit Lom, 3) Siam Square : Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery, MBK Center
Date : December 2021 – January 2022

Enjoy with lighting decorations of Christmas and New Year 2022
at Rachaprasong, Chit Lom, and Siam Square, the Heart of Bangkok

และแล้วก็มาถึงช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศในกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ไปกับแสงไฟจากเมืองกรุงฯ ซึ่งทาง Bangkok Event Guide ได้ไปรวมรวมภาพแสงสีไฟประดับและพร็อบถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมด้วยบรรยากาศแห่งความสุข จาก Landmark ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ย่าน “ราชประสงค์ ชิดลม และสยามสแควร์” มาให้ชมกัน เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ส่งมอบความสุขให้กับทุกท่าน … สวัสดีปีใหม่ 2565 ครับ

CENTRAL WORLD – Light Up Christmas Tree Celebration 2022

เริ่มต้นที่ศูนย์การค้า Central World แลนด์มาร์คที่โดดเด่น ในเทศกาลแห่งแสงไฟคริสต์มาสและปีใหม่ของทุกปี โดยในปีใหม่ 2022 นี้ได้เนรมิตลาน Square A ให้กลายเป็นเป็นอาณาจักรแห่งความสุข ด้วยแสงไฟประดับและซุ้มถ่ายรูปที่สวยงาม ในงาน “Light Up Christmas Tree Celebration 2022” ด้วยไฮไลท์ ต้นคริสต์มาสที่สูงกว่า 40 เมตร สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วยไฟที่ตกแต่งสวยงามภายใต้ธีม “Shine Together” รวมถึง 8 โซน Instagrammable Spots มุมถ่ายรูปสวยเก๋ ได้แก่ Gateway of Light, The Positive Energies, Empowerment Stage, Shining Bubble, Tunnel of Harmony, Gifts of Positivity, Field of Stars และ Tree of Hope ที่ให้ทุกคนมาถ่ายรูปกับตัวการ์ตูน Positive Energies ทั้ง 8 แบบสุดน่ารัก ได้แก่ Kind, Harmony, Hope, Joy, Wisdom, Wonder, Love, และ Bliss

นอกจากนี้ในบริเวณลาน Square B ยังมีการจัดงาน “Christmas Carnival Outdoor Market” ที่รวบรวม Street Foods สุดอร่อย จากร้านอาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม ชื่อดังมากมาย มาให้ได้เดินเล่น ช้อป ชิม ชิล กันได้ ในบรรยากาศสบาย ๆ แบบฟิน ๆ

พบกับงาน “Light Up Christmas Tree Celebration 2022” ที่ศูนย์การค้า Central World ได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ถึง 5 มกราคม 2565 โดยไฟต้นคริสต์มาสเปิดตั้งแต่เวลา 16.00น. – 23.00น.

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/CentralwOrld
แผนที่ : https://goo.gl/maps/3hHjkFuPa4PP7iBk7

แสงสีแห่งเทศกาลปีใหม่ที่ศูนย์การค้า Central World
ในธีม “Light Up Christmas Tree Celebration 2022”

GAYSORN VILLAGE – Celebration with Mythical Creatures

เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) ได้จัดงาน “Gaysorn XMas Village” Celebration with Mythical Creatures ซึ่งปีนี้มาในธีม “สิ่งมหศจรรย์ในตำนาน ที่รวมไปด้วย Phoenix, Dragon, Pegasus, Unicorn และ Griffin พร้อมด้วยต้นคริสต์มาสต์ขนาดใหญ่ที่ประดับไฟรูปดาวไว้อย่างสวยงาม ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนท่องอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ มาชมและถ่ายรูปกันได้ จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2565

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/GaysornVillage
แผนที่ : https://goo.gl/maps/bNnYAhka8mmnAnMj7

Gaysorn XMas Village : Celebration with Mythical Creatures
ที่ศูนย์การค้า Gaysorn Plaza

AMARIN PLAZA – Secret Garden

อัมรินทร์ พลาซ่า (Amarin Plaza) ได้จัดงานปีใหม่ในธีม “Secret Garden” สไตล์สวนใจกลางเมือง ให้ทกคนได้มาถ่ายรูปกับซุ้มต้นไม้พร้อมไฟประดับที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีบูธอาหาร เครื่องดื่ม แบบ Food Truck ในสไตล์ IZAKAYA ที่สามารถมานั่งแฮงค์เอ้าท์ ทานอาหาร จิบเครื่องดื่ม แบบชิล ๆ กันได้ ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ถึง 2 มกราคม 2565  

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/AmarinPlazaOfficial
แผนที่ : https://goo.gl/maps/ZaTaw4hwpi5feBis8

Secret Garden
บริเวณหน้าห้าง Amarin Plaza

THE MARKET BANGKOK – The Market Heart Time Story 2022

 ศูนย์การค้า The Market Bangkok ราชประสงค์ ได้ตกแต่งบรรยากาศต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 ด้วยธีม “The Market Heart Time Story 2022” ที่ชวนทุกคนเปลี่ยนช่วงเวลา “Hard Time” ให้เป็น “Heart Time” ที่เติมเต็มด้วยช่วงเวลาแห่งความสุข พร้อมส่งกำลังใจดี ๆ ให้กัน เริ่มด้วย ต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ประดับตกแต่งไว้อย่างสวยงามโดดเด่นบริเวณทางเข้าชั้น G พร้อมด้วย ซุ้มอุโมงค์ และมุมถ่ายรูป ที่สวยงาม รวมถึงตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์เก๋ ๆ ให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกสนานไปกับการถ่ายรูป เช็คอินและแชร์ภาพสวย ๆ กันได้ นอกจากนี้ยังพบกับบูธสินค้าจาก Lotus The Market Bangkok และบูธสินค้า Gift Market ได้ที่ด้านหน้าชั้น M ทางเชื่อมทางเดิน R-Walk ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ถึง 10 มกราคม 2565

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/themarketbangkok
แผนที่ : https://g.page/themarketbangkokshop

The Market Heart Time Story 2022
ที่ศูนย์การค้า The Market Bangkok

CENTRAL EMBASSY – Let’s Celebrate 2022
“The Christmas Park & New Year’s Favorites”

ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ (Central Embassy) ได้จัดงานเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ Let’s Celebrate 2022 “The Christmas Park & New Year’s Favorites” ในธีม “คริสต์มาส พาร์ค” ที่ชวนให้รื่นรมย์เหมือนได้เดินเล่นที่สวนสาธารณะในเมือง ท่ามกลางวงล้อมของธรรมชาติอันเขียวขจี และสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ทั้งช้อปสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ เพลิดเพลินกับศิลปะและดนตรีสุดผ่อนคลาย พร้อมกับโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้

ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ The Giant Reflective Tree ต้นคริสต์มาส ขนาดมหึมาประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี พร้อมตกแต่งไฟคริสต์มาสสุดตระการตานับล้านดวง สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ครั้งแรกในไทย ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ โดยอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของ อินฟินิตี้ ฟอเรสต์ (Infinity Forest) ฝีมือการตกแต่งและการจัดวางโดย At Real Design ที่ให้ความรู้สึกเสมือนดั่งคุณกำลังเดินเข้าไปในป่าที่ไร้ขอบเขต แวดล้อมไปด้วยแมกไม้และดอกไม้นานาชนิดสีสันสดใส กว่า 30 สายพันธุ์ ตกแต่งด้วยกล่องของขวัญท่ามกลางเหล่า กวางเรนเดียร์และลุงซานต้า ที่มาส่งมอบของขวัญสีเหลืองทองส่องประกายทั้งลานแห่งความสนุก สร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบ Awakening Bangkok ในคอนเซปต์ Together We Grow x AWKN เพราะเราจะเติบโตอย่างมีความสุขไปด้วยกัน

The Giant Reflective Tree and Infinity Forest
บริเวณลานด้านหน้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

จุดถัดไปที่มาแล้วต้องไปถ่ายรูป ก็คือ อุโมงค์ไฟ Glow with the Flow Tunnel ที่ทางเชื่อมชั้น 2 ระหว่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับเซ็นทรัลชิดลม ตระการตาด้วยแสงสีระยิบระยับต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และก่อนเข้าอุโมงค์ไฟ แวะทำกิจกรรมทำเวิร์กช็อปรักษ์โลก ไม่ว่าจะเป็นการทำต้นไม่ลอยได้ ออกแบบโปสการ์ดภาพธรรมชาติ และการเพ้นท์กระถางต้นไม้แฮนด์เมด ได้ที่ The Rabbit’s Garden จัดโดย สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. ระหว่างวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ถึง 9 มกราคม 2565 เวลา 11.00น. – 19.00น.

อุโมงค์ไฟ Glow with the Flow Tunnel
ทางเชื่อมชั้น 2 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับ เซ็นทรัลชิดลม
กิจกรรม The Rabbit’s Garden
จัดโดย สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท.
ที่ชั้น 2 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

จากนั้นมาต่อที่ The Festive Walk ทางเดินสกายวอล์ก จากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเข้าสู่ศูนย์การค้าฯ ที่ตกแต่งด้วยต้นสนประดับไฟคริสต์มาส ตามมาด้วย Lighting & Advent Calendar ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 พบกับปฏิทินนับถอยหลังสู่ปีใหม่ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยไฟวิบวับสวยงาม สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น นอกจากนี้ ยังมี Winter Market ให้ได้ทั้งชม ได้ช้อป กับร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึกกว่า 20 ร้าน ในช่วงวันที่ 17 – 26 ธันวาคม 2564


The Festive Walk
บริเวณทางเดินจากสถานีรถไฟฟ้า
เข้าสู่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
Lighting & Advent Calendar
ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

มาร่วมเฉลิมฉลองและส่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กันได้กับงาน Let’s Celebrate 2022 “The Christmas Park & New Year’s Favorites” ที่ศูนย์การค้า Central Embassy ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ถึง 9 มกราคม 2565

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/centralembassy
แผนที่ : https://goo.gl/maps/vDMqtb2FtdQuurxt5

Let’s Celebrate 2022 “The Christmas Park & New Year’s Favorites”
ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
แถมด้วยแสงสีไฟประดับ
บริเวณหน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัล ชิดลม

ONESIAM – Magic from the Universe

ONESIAM จุดรวม 3 ศูนย์การค้าใหญ่ในย่านสยามแสควร์ ได้แก่ Siam Paragon, Siam Center, และ Siam Discovery ซึ่งในปีนี้มาส่งมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ ด้วยการเนรมิตบรรยากาศทั่วทุกพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสุขและความสนุก กับคอนเซ็ป Magic from the Universe” ซึ่งสื่อความหมายถึง มหัศจรรย์ความสุขของจักรวาล ที่เหล่าสิ่งมีชีวิตจากทั่วทั้งจักรวาล เดินทางผ่านดวงดาว ผ่านกาแล็กซีมากมายนับไม่ถ้วน เป็นเวลาหลายล้านปีแสงมายังโลก เพื่อส่งมอบความสุขมหัศจรรย์ของจักรวาลให้กับชาวโลก พร้อมด้วย AR Characters จากผลงานสุดสร้างสรรค์ที่ออกแบบโดย เหนือ-จักรกฤษณ์ อนันตกุล นักวาดภาพประกอบชื่อดังที่ถ่ายทอดคาแร็กตอร์ของ 3 ศูนย์การค้า ที่ให้ทุกคนได้เข้ามาถ่ายรูปและเช็คอินกันได้ ประกอบไปด้วย

  • SIAM PARAGON จุดหมายปลายทางแห่งการช้อปปิ้งระดับโลก คาแร็กเตอร์จึงแสดงออกถึงความเป็น เจ้าหญิงดวงดาว สัญลักษณ์แห่งความงดงามของคริสต์มาส มีความหรูหรา แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก

  • SIAM CENTER เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เป็นสถานที่ที่มีวัยรุ่นและความล้ำสมัย คาแร็กเตอร์จึงสะท้อนถึงความเป็นแฟชั่น มีความสดใส ผ้าคลุมสายรุ้งมุมกลับแสดงถึงการให้กำลังใจ

  • SIAM DISCOVERY The Exploratorium ทันสมัย รักษ์สิ่งแวดล้อม คาแร็กเตอร์จึงถูกออกแบบให้เป็นก้อนน้ำแข็งที่ฟรีซใบไม้ไว้ เหมือนกับมนุษย์พยายามเก็บพืชพันธุไว้ในที่เย็น เพื่อวันหนึ่งจะต่อยอดไปถึงอนาคต

นอกจากความสนุกที่เราสามารถมาถ่ายรูปกันแบบ On Ground แล้ว ONESIAM ยังมอบประสบการณ์ใหม่ ผ่านช่องทาง Online ด้วยกา สแกน QR Code เพื่อถ่ายภาพด้วย AR เหล่าการ์ตูนสุดน่ารัก ก็จะปรากฎขึ้นในโทรศัพท์มือถือให้ได้เก็บภาพสวย ๆ เก๋ ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งทั้ง 3 ศูนย์การค้าเต็มจะไปด้วยบรรยากาศของ งานไฟประดับ และซุ้มถ่ายรูปที่ตกแต่งสวยงามตระการตา ระหว่างวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ถึง 16 มกราคม 2565 รายละเอียดมีอะไรบ้างนั้นไปชมได้เลย

OneSiam จัดงานปีใหม่ 2022 กับสามห้างดังย่านสยาม
ด้วยคอนเซ็ป Magic from the Universe
พร้อมส่งความสุขด้วย AR Characters จากดวงดาว

SIAM PARAGON – The Universe of Happiness Celebration 2022

ศูนย์การค้าสยามพารากอน (Siam Paragon) จัดเทศกาลส่งความสุขคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมฉลองครบรอบ 16 ปี ด้วยมหกรรมความสุข ภายใต้ชื่องาน “Siam Paragon The Universe of Happiness Celebration 2022” เนรมิตบรรยากาศทั่วทุกพื้นที่ศูนย์การค้า ให้เต็มไปด้วยสีสันและความสนุก ตกแต่งด้วยแสงไฟสุดตระการตา พร้อมจัดโชว์สุดอลังการและกิจกรรมสนุก ๆ โดยมีไฮไลท์ ได้แก่ ต้นคริสต์มาส สูง 15 เมตร บริเวณลาน พาร์ค พารากอน ชั้น M ที่ออกแบบได้สวยงามตระการตา ตามมาด้วย อุโมงค์ไฟแห่งดวงดาว ที่ทอดยาวตลอดบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าสยามพารากอน

The Universe of Happiness Celebration 2022
ที่ศูนย์การค้า สยาม พารากอน

นอกจากนี้บริเวณลานกิจกรรมใจกลาง พาร์ค พารากอน ยังเนรมิตพื้นที่แห่งความสุข ที่สามารถพบกับความน่ารักของเหล่ามาสคอต และจักรวาลของพวกเขาได้ในโซนต่าง ๆ ได้แก่

  1. ดาวแห่งแสง (Serotonin Galaxy) เจ้าหญิงดวงดาวจากดาวแห่งแสงมามอบความสุขผ่านแสงอันอบอุ่น ที่ช่วยให้ดอกไม้จากดวงดาวแห่งแสงที่เจ้าหญิงนำมา เบ่งบานสวยงามให้มนุษย์โลกได้ชื่นชม

  2. ดาวแห่งสาย (สัมพันธ์) รุ้ง (Oxytocin Galaxy) เจ้าชายสายรุ้ง จากดาวแห่งสาย (สัมพันธ์) รุ้ง มามอบความสุขมหัศจรรย์แก่ชาวโลกด้วยสะพานสายรุ้งและการโอบกอด พื้นที่ในอ้อมกอดของเจ้าชายเป็นห้วงอวกาศให้ชาวโลกมาสนุกร่วมกันด้วยการ Roller Skate

  3. ดาวน้ำแข็งแห่งความรัก (Dopamine Galaxy) เจ้าชายน้ำแข็ง นำเครื่องเล่นที่เล่นเป็นคู่มาให้ชาวโลกได้แบ่งปันความรักให้กันและกัน เช่น ชิงช้าคู่รัก กระดานกระดกรัก

  4. ดาวแห่งเสียงหัวเราะ (Endorphin Galaxy) มนุษย์ดาวแห่งเสียงหัวเราะเดินทางมายังโลกพร้อมกับโทรโข่งมหัศจรรย์ ชวนให้ชาวโลกออกมาหัวเราะดังๆ ผ่านโทรโข่ง เพื่อแบ่งปันความสุขให้แก่กันและกัน

นอกจากนี้ยังพบกับโชว์พิเศษได้ตลอดเดือนธันวาคม และมาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชการใหม่ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2564 กับมหกรรม Music Entertainment และกิจกรรม Countdown ในงาน Siam Paragon Countdown 2022 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้า Siam Paragon โดยถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์  

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/SiamParagonShopping
แผนที่ : https://goo.gl/maps/4tmsS6JawGAgGGNbA

ซุ้มถ่ายรูปต่าง ๆ ที่ลานกิจกรรม
ศูนย์การค้า สยาม พารากอน

SIAM CENTER – Siam Center Magic From The Universe

ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ (Siam Center) The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จัดงาน “Siam Center Magic From The Universe” พบกับความสุขล้นจากจักรวาล จากการออกแบบของนักวาดภาพประกอบชื่อดัง เหนือ-จักรกฤษณ์ อนันตกุล ซึ่งมีแนวคิดที่ว่า “ทุกคนผ่านเรื่องร้าย ๆ มาด้วยกัน แล้วแสงแดดมันตกกระทบเท่ากันทุกคน ฝนก็ตกถึงทุก ๆ คน เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เราเจอ ที่ผ่านมาด้วยกันทั้งหมด ฝนที่ตกอยู่คือความชุ่มชื้น พอชุ่มชื้นก็มีสายรุ้งเกิดขึ้น สายรุ้งที่เราตีความ จะสะท้อนผ่านน้ำที่นองบนพื้นอีกที เพราะเราคิดว่าบางคนอาจจะเศร้าอยู่ แล้วเขากำลังก้มหน้า แต่ตรงข้างล่างในความเศร้า มันมีแอ่งน้ำสะท้อนสิ่งสวยงามได้ เรารู้สึกว่า แต่ละคนที่เศร้า เขาอาจไม่ได้มองฟ้า เขาอาจมองที่พื้นก็ได้ ตัวรุ้งก็เลยกลับด้าน”

พบกับไฮไลท์เด่นคือ การเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ “THE GUNDAM BASE” ร้านจำหน่ายโมเดลกันดั้ม ฐานทัพกันดั้มแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ชาว GUNPLA (Gundam Plastic Model) ไม่ควรพลาด พร้อมตื่นตาไปกับ ต้นคริสต์มาสกันดั้ม ซึ่งตั้งเด่นตระหง่านในบริเวณชั้น 1 และ โมเดลกันดั้มขนาดยักษ์ ที่บริเวณทางเข้า Siam Center รวมถึงทางเชื่อมระหว่าง Siam Center และ Siam Discovery ก็ยังเต็มไปด้วยกันดั้มอีกมากมาย  

นอกจากนี้พบกับ Vans Flagship Store ที่จัดเต็มเอาใจสายสตรีทด้วยแฟล็กชิปสโตร์บนขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับสายเทรนดี้ต้องเตรียมเช็คอินกับ KFC New Concept @ Siam Center ในคอนเซ็ป Urban Digital Life, FABLAB มัลติแบรนด์สโตร์สัญชาติไทยแหล่งรวม แบรนด์ออนไลน์ชื่อดัง การรวมตัวกันครั้งสำคัญของอาร์ททิสท์ชั้นนำในโปรเจคพิเศษ BOOX Project รวมผลงานการออกแบบคาแรคเตอร์ BOOX แนวสตรีท ป๊อป คัลเจอร์มาจัดแสดงให้ชมอย่างใกล้ชิด

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/SiamCenter
แผนที่ : https://goo.gl/maps/o1UyyEKspRM9FqDw9

Siam Center Magic From The Universe
และ Christmas with The Gundam Base
ที่ศูนย์การค้า Siam Center

SIAM DISCOVERY – Everyday Gifts

ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ (Siam Discovery) ผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย ได้จัดงานส่งความสุขปีใหม่ภายใต้คอนเซ็ป “Everyday Gifts” สร้างความพิเศษ กับ HYPE BOX กล่องที่จะส่งต่อความสุขให้กับคนพิเศษในทุกโอกาส นอกจากนี้ยังมีของขวัญแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ชวนให้ทุกคนมาค้นพบได้ทุกสไตล์ผ่านระบบช้อปปิ้งออนไลน์ Siam Discovery Magical Catalog พร้อมด้วยป็อปอัพใหม่ และบริการห่อของขวัญจาก Magical Gift Station ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ 

 สำหรับไฮไลท์จุดถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาดของ Siam Discovery คือ ต้นคริสต์มาสอีโค่ Circular Living X’mas Tree 2021 ที่ตั้งตระหง่ายอยู่บริเวณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า ซึ่งทำมาจากขยะพลาสติกแบบขุ่น (HDPE) ด้วยไอเดียให้ขวดเหล่านี้กลายเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ส่งพลังแห่งความสุขไปถึงทุกๆ คน โดยแต่ละขวดมีหน้าตาที่แตกต่างกันไป เมื่อจบงานจะมีการนำไปรีไซเคิลเป็นถังแดง สำหรับทิ้งขนะติดเชื้อ ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/SiamDiscovery
แผนที่ : https://goo.gl/maps/DZSpeME7r1dyc7WV7

ส่งความสุขปีใหม่ในคอนเซ็ป Everday Gifts
และต้นคริสต์มาส Circular Living X’mas Tree 2022
ที่ศูนย์การค้า Siam Discovery

MBK CENTER – MBK MBCOOL

ศูนย์การค้า MBK Center มีการจัดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 ซึ่งปีนี้มาในธีม “MBK MBCOOL” ที่พบกับความ Max Beyond Cool กับ ต้นคริสต์มาส ที่ประดับไปด้วย Balloon Lighting สว่างไสวที่ชวนให้นึกถึงลูกโป่งอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ที่นิยมมอบให้แก่กันแทนความรู้สึกในวันพิเศษหรือวันสำคัญต่าง ๆ

สำหรับจุดถ่ายรูปที่เป็นไฮไลท์คือ หน้าเสือ ที่สื่อถึง ปีนักษัตร 2565 ซึ่งตรงกับปีขาล ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงอำนาจและความเป็นสิริมงคลหนุนนำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรือง เป็นการสร้างมิติใหม่ของการตกแต่งที่ Beyond Thinking ที่แตกต่างและทันสมัย  

แวะมาถ่ายรูปเช็คอินในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีใหม่กันได้ที่ศูนย์การค้า MBK Center บริเวณ ชั้น 2 ลาน Sky Walk ทางเชื่อม BTS สนามกีฬาฯ ได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ถึง 3 มกราคม 2565

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/MBKCenterTH
แผนที่ : https://goo.gl/maps/LCTvj7AdBqLvUiF68

ต้นคริสมาส Balloon Lighting และพร็อบ หน้าเสือ
 ในธีม MBK MBCOOL ที่ศูนย์การค้า MBK Center

ทางทีมงาน BANGKOK EVENT GUIDE ขอส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ 2565 ให้กับทุก ๆ ท่าน สวัสดีปีใหม่ มีความสุขกันตลอดปี ตลอดไป และขอให้ปลอดภัย ห่างไกลจาก COVID-19 กันทุกคนนะครับ ^_^

บรรยากาศแสงสียามค่ำคืน แห่งเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ย่านใจกลางกรุงฯ

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE
สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาวๆ พริตตี้ไทย  
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bangkokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

เนื้อเรื่อง / เรียบเรียง โดย
วงศ์สันต์ เจียรพร : www.facebook.com/iamthetitle

ภาพโดย
วงศ์สันต์ เจียรพร (TheTitle Photographer) : www.facebook.com/TheTitlePhoto

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟสบุ๊ค Central World : www.facebook.com/CentralWorld
เฟสบุ๊ค Geysorn Village : www.facebook.com/GaysornVillage
เฟสบุ๊ค Amarin Plaza : www.facebook.com/AmarinPlazaOfficial
เฟสบุ๊ค Siam Paragon : www.facebook.com/SiamParagonShopping
เพสบุ๊ค Siam Center : www.facebook.com/SiamCenter
เพสบุ๊ค Siam Discovery : www.facebook.com/SiamDiscovery
เฟสบุ๊ค The Market : www.facebook.com/TheMarketBangkok
เฟสบุ๊ค Central Embassy : www.facebook.com/CentralEmbassy
เว็บไซต์ True ID :
– (Central World) : travel.trueid.net/detail/32gNNGQvqBaD
– (Siam Paragon) : travel.trueid.net/detail/0nlAALGRK8Ng
– (MBK Center) : travel.trueid.net/detail/921rrQkzn6QO
– (Central Embassy) : travel.trueid.net/detail/WPQZZnGKWywl
– (The Market) : travel.trueid.net/detail/E4LrrOdqAVL0
เว็บไซต์ MgrOnline : mgronline.com/celebonline/detail/9640000124589
เว็บไซต์ ฐานเศรษฐกิจ : www.thansettakij.com/lifestyle/505344
เว็บไซต์ Kapook : travel.kapook.com/view249255.html
เว็บไซต์ Sanook : www.sanook.com/travel/1430337/
เว็บไซต์ Klook : www.klook.com/th/blog/christmas-and-countdown-concert-selfie-photo/
เว็บไซต์ ZipEvent : www.zipeventapp.com/blog/2021/12/03/christmas-2022-bkk/
เว็บไซต์ CheckinChill : https://www.checkinchill.com/content/จุดเช็คอิน-กรุงเทพ-คริสต์มาส-ปีใหม่-2020/

Share.

About Author

Leave A Reply