30 สาวงาม MUT2021 สวยสง่ากลางเขาใหญ่

0

MUT 2021 เก็บตัววันแรก สวยสุดปัง ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่

     ออกเดินทางกันแล้วสำหรับทริปเก็บตัว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2020) ที่จะมีขึ้นตลอด 7 วัน ตั้งแต่ 9 – 15 ตุลาคมนี้ ณ เขาใหญ่ โดยสาวงาม 30 คนสุดฟิต เตรียมตัวพร้อมมาทำกิจกรรม Beauty Camp กันอย่างเต็มที่!

     ตลอดการเก็บตัวสาว ๆ ทั้งหมดได้เข้าพักที่ Phuwanalee Resort Khaoyai (ภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่) โดยในวันแรกได้ทำกิจกรรมที่ Villa Musée Khaoyai (วิลล่า มูเซ่ เขาใหญ่) ที่อบอวลไปด้วยเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมแห่งยุคศตวรรษที่ 19 ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ นอกจากนั้น ยังเป็น “แหล่งเรียนรู้ที่มีชีวิต” สำหรับคนรุ่นใหม่ที่พาผู้เข้าชมย้อนวันเวลากลับไปในสมัยวิคตอเรียนเมื่อร้อยปีก่อน

     กิจกรรมแรกของการเก็บตัวในวันนี้ สาวงามทั้ง 30 คน ได้มีโอกาสเรียนรู้และดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ของไทยและประเทศเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหตุการณ์สมัยรัชกาลที่ 4 – 5 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ผ่านของสะสมที่มีทั้งคุณค่าทางงานศิลป์ และประวัติศาสตร์ ที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ อาทิ เครื่องเรือน ข้าวของเครื่องใช้ เอกสารสิ่งพิมพ์ทางประวัติศาสตร์ ศาสตราวุธ และภาพถ่ายเก่าล้ำค่า ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นภาพถ่ายยุคแรกของสยามประเทศ พร้อมถ่ายภาพอวดรูปสวย ๆ กับอาคาร สถาปัตยกรรมยุคโคโลเนียล และเรือนไทย ที่เพิ่มความสวยของ MUT2021 ให้มีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

     ร่วมลุ้นและร่วมโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ ผ่านการโหวตบนเครือข่ายอัจฉริยะ เพื่อเป็นหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ได้ทาง True 5G พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ทาง TRUE ID หรือ www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok โดยจะมีการถ่ายทอดรอบชุดว่ายน้ำ Best Swimsuit ที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 – 19.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV รวมถึงการถ่ายทอดรอบ Preliminary Competition ที่จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมพร้อมกัน ในวันที่ 22 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 – 20.00 น. และมาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสด ๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

TikTok: @missuniversethailand.of
Facebook: Missuniverse.in.th
Instagram: missuniverse.in.th
Youtube : missuniversethailand
#MissUniverseThailand2021

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

ภาพโดย
ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวด Miss Universe Thailand 2021

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี :
 www.facebook.com/boyideaphoto

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวด Miss Universe Thailand 2021

Share.

About Author

Leave A Reply