นางสาวไทย 2565 เข้าพิธีมอบสายสะพายอย่างเป็นทางการ

0

สาวงามทั้ง 24 เข้าพิธีมอบสายสะพายอย่างเป็นทางการ

Event : นางสาวไทย 2565 เข้าพิธีมอบสายสะพาย
Venue : Vajiravudh College
Date :  18 January 2022

     วันนี้ (18 มกราคม 2565) เหล่าสาวงามทั้ง 24 คนที่เข้ารอบสุดท้ายการประกวด นางสาวไทย ประจำปี 2565 ตบเท้าเข้ารับมอบสายสะพายอย่างเป็นทางการ ในพิธีให้โอวาทและปฐมนิเทศ ของสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารนวมภูมินทร์ ห้องประชุมอเนกประสงศ์ 3 วชิราวุธวิทยาลัย

     สาวงามทั้งหมดยังได้กราบสักการะพระราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อความเป็นสิริมงคล และนอบรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ได้ทรงสถาปนาวชิราวุธวิทยาลัย

     ในวันเดียวกัน ได้รับเกียรติจาก พลตํารวจโท อรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร นายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก ประธานการจัดการประกวดนางสาวไทยประจําปี 2565 เป็นผู้ให้โอวาทและมอบสายสะพายประจำตัว ซึ่งพิธีมอบสายสะพายนั้น เป็นพิธีที่สืบทอดกันมายาวนานนับตั้งแต่มีการประกวดนางสาวไทย ภายใต้บรรยากาศอันทรงเกียรติและศักดิ์สิทธิ์ ผสานความมุ่งมั่นของสาวงาม ที่พร้อมจะ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน” (Revival of the Original) ซึ่งเป็นธีมหลักการประชันความงามของนางสาวไทยปีนี้

     ปิดท้ายด้วยการฝึกเรียนท่ารักบี้ โดยได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าฯ เป็นผู้ฝึกสอน โดยกีฬารักบี้ถือเป็นกีฬาประเพณีของวชิราวุธวิทยาลัย เพื่อเป็นการเชื่อมความสามัคคีของระหว่างผู้เล่นนั่นเอง

     การประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2565 จะดำเนินกิจกรรมการประกวดและการประชันความงามรูปแบบต่าง ๆ ไปจนถึงรอบ Preliminary ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 และประกาศผลผู้ที่คว้าตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 53 ในรอบ Final ในค่ำคืนวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 หญิงงามหนึ่งเดียวแห่งปีจะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศ เงินสด 1,000,000 บาท และรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกมากมาย

     ติดตามชมการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2565 ได้ผ่านทางช่องทาง TRUE รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook: @officialmissTH และ Instagram: @official_missthailand

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี :
 www.facebook.com/boyideaphoto
Chutchin Fueangfu : https://www.facebook.com/iamdoeme

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี :
 www.facebook.com/boyideaphoto

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวดนางสาวไทย 2565

Share.

About Author

Leave A Reply