นางสาวไทย 2565 รอบ Preliminary

0

24 สาวงามอวดความโฉม ออร่าสะพรั่ง โค้งสุดท้ายนางสาวไทย 2565

Event : นางสาวไทย 2565 รอบ Preliminary
Venue : Central World
Date :  5 Febuary 2022

     เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการประกวดนางสาวไทย 2565 กับการประชันความงามของผู้เข้าประกวด 24 คนสุดท้าย ในรอบพรีลิมมินารี (Preliminary) ที่จัดขึ้นในวันนี้ (5 กุมภาพันธ์ 2565) ณ CentralWorld Live ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และถ่ายสดผ่านทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 โดยเหล่าสาวงามได้อวดโฉมและโชว์ศักยภาพความสามารถกันอย่างเต็มที่ สร้างสีสันให้กับเวทีนางสาวไทย 2565 ได้เข้าสู่บทใหม่อย่างแท้จริง ตามคอนเซปต์ “Revival of the Original” หรือ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน” ธีมการประกวดปีนี้

     การประชันความงามในรอบพรีลิมฯ เปิดเวทีด้วยการแนะนำตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 24 คนที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแต่ละคน ต่อด้วยการอวดโฉมในรอบ “ชุดไทย” ที่สาวงามต่างได้เผยแพร่ความงดงามของศิลปะผ้าไทยด้วยลีลาที่สวยสะกดทุกสายตา ตามมาด้วยการแข่งขันรอบ “ชุดว่ายน้ำ” อวดเสน่ห์หญิงไทยปนความเซ็กซี่ สมกับความเป็นสาวสมัยใหม่ ปิดท้ายด้วยการประกวดในรอบ “ชุดราตรี” ที่สวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด (Sweet Strong Smart) สื่อถึงแนวคิด “Revival of the Original” หรือ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน”  ซึ่งเป็นธีมหลักการประชันความงามของนางสาวไทยปีนี้
     ภายในงานการประกวดรอบพรีลิมฯ ยังมีการเปิดตัวมงกุฎนางสาวไทย 2565 ภายใต้ชื่อ “อิสตรีวิจิตรา (The Adamas) ตัวเรือนมงกุฎใช้โทนสีขาวและทอง ให้ความรู้สึกคลาสสิคหรูร่วมสมัย สัญลักษณ์แห่งความอ่อนหวาน คือลายไทยที่เป็นเอกลักษณ์อันงดงาม และแข็งแกร่งของลายเส้นตรงในเวลาเดียวกัน (Sweet & Strong) เพราะนางสาวไทยเป็นทูตวัฒนธรรม เมื่อไปร่วมกิจกรรมในต่างประเทศ จะได้โชว์ความงามของศิลปะลายไทยที่อ่อนหวานให้ชาวต่างชาติได้เห็นผ่านลายมงกุฎ และความแข็งแกร่งทันสมัยของสาวไทยในยุคปัจจุบัน
Share.

About Author

Leave A Reply