นิต้า-มานิตา คว้ามง นางสาวไทย คนที่ 53

0

นิต้า-มานิตา คว้าตำแหน่ง “นางสาวไทย คนที่ 53”
สวยสมมงฯ ตรงคอนเซปต์ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน”

Event : นางสาวไทย 2565 รอบ Final
Venue : Central World
Date :  6 Febuary 2022

     ประกาศแล้ว! MT16 นิต้า-มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ คว้าตำแหน่ง “นางสาวไทย คนที่ 53” ประจำปี 2565 สวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด (Sweet Strong Smart) เปิดตำนานหน้าใหม่ของเวทีประกวดฯ ตรงคอนเซปต์ “Revival of the Original” หรือ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน” ทุกองศา

     ค่ำคืนสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศ “นางสาวไทย 2565” คนใหม่ ในรอบตัดสิน (Final Competition) ซึ่งจัดขึ้น ณ CentralWorld Live ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อย่างยิ่งใหญ่บนเวทีประกวดนางงามสุดล้ำ และถ่ายสดผ่านทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ให้คนไทยได้ร่วมลุ้นพร้อมกันทั่วประเทศ บรรยากาศการประกวดรอบไฟนอลเป็นไปอย่างคึกคัก ด้วยเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับนางงามที่มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจตลอดการประกวด

     โดยมี อาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ แพรว – แพรววนิต เรืองทอง รับหน้าที่พิธีกร โดยการประกวดฯ เริ่มต้นขึ้นเมื่อเหล่าสาวงามทั้ง 24 คนเปิดตัวด้วยการแสดงสุดอลังการ พร้อมแนะนำตัวทีละคน จากนั้นคณะกรรมการประกาศผลผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย

     ก่อนจะเพิ่มความดีกรีให้เวทีด้วยการอวดเสน่ห์ใน “รอบชุดว่ายน้ำ” และต่อด้วยการประกวด “รอบชุดราตรี” ที่สวยสง่าสะกดทุกสายตา โดยในรอบนี้

     คณะกรรมการได้ประกาศผลผู้ผ่านเข้าสู่รอบ TOP 5 โดยสาวงามทั้ง 5 คน ได้แสดงไหวพริบปฏิภาณในการตอบคำถามกันอย่างเฉียบขาด ก่อนจะพักความตื่นเต้นด้วยการอำลาตำแหน่งของ “เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์” นางสาวไทย คนที่ 52 ประจำปี 2563

     และแล้ววินาทีสุดท้ายที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อพิธีประกาศชื่อ มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ หมายเลข MT16 เป็นผู้ครองตำแหน่ง “นางสาวไทย คนที่ 53” ประจำปี 2565 ที่ชนะใจกรรมการและคนไทยทั้งประเทศ ด้วยความสวยเก๋ มีเสน่ห์ เต็มเปี่ยมด้วยเชาว์ปัญญาและความมั่นใจ นอกจากนั้น เธอยังได้สะท้อนความรักนวัตกรรมและความเป็นไทยตลอดการแข่งขันอีกด้วย นางสาวไทย 2565 ได้รับช่อดอกไม้ วชิรคฑา พร้อมสวมสายสะพาย และมงกุฎ “อิสตรีวิจิตรา (The Adamas) ที่สุดแห่งความเลอค่าที่ อีกทั้งรางวัลเงินสด 800,000 บาท และรางวัลอันทรงคุณค่าอื่น ๆ อีกมากมาย

     อัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร หมายเลข MT06 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 วนิดา ดอกกุหลาบ หมายเลข MT18 ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 อธิชา เรนนี่ หมายเลข MT17 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 3 และ ศรณ์ศรฏฐ์ วิทยาเรืองสุข หมายเลข MT01 ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 4 โดย มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ ได้นั่งเก้าอี้นางสาวไทย พร้อมกับรองทั้ง 4 ท่ามกลางการแสดงความยินดีจากบรรดาเพื่อนนางงามอย่างท้วมท้น

     หลังจากนี้ นางสาวไทย คนที่ 53 ประจำปี 2565 จะร่วมปฏิบัติภารกิจสาธารณะกุศลมากมาย เพื่อเป็นตัวแทนหญิงไทยแห่งยุคสมัยใหม่ ในฐานะภูมิปัญญาแห่งอนาคต รวมถึงเป็นกระบอกเสียงให้กับสังคม ส่งเสริมและยกระดับการศึกษาให้คนไทยทุกคนได้รับการศึกษาขั้นพื้นฐาน สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับเด็กที่ด้อยโอกาสทางศึกษา และเป็นทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอีกด้วย

     ร่วมให้กำลังใจนางสาวไทย 2565 โดยติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เว็บไซต์ รวมถึงทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook: @officialmissTH และ Instagram: @official_missthailand https://true4u.com/live และแอปพลิเคชันทรูไอดี

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี :
www.facebook.com/boyideaphoto

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี :
www.facebook.com/boyideaphoto

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวดนางสาวไทย 2565

Share.

About Author

Leave A Reply