นางสาวถิ่นไทยงาม 2563 อวดโฉมชุดว่ายน้ำ

0

“นางสาวถิ่นไทยงาม 2563” อวดโฉมในชุดว่ายน้ำ 3 สไตล์ 

Event : Miss thinnthaingarm 2020 Swimming Suit
Venue : ESC Thai Wake Park
Date :  29 July 2020

     วันที่ 29 ก.ค. 2563 ในกิจกรรมเก็บตัวสาวงามเวที “นางสาวถิ่นไทยงาม 2563” เป็นวันที่สาม ซึ่งเป็นรอบที่ 30 สาวงามผู้เข้าประกวดฯ อวดโฉมในชุดว่ายน้ำ 3 สไตล์ ทั้งชุดสากลแบบทูพีซ ชุดแบบสปอร์ต และชุดว่ายน้ำย้อนยุค ซึ่งถือเป็นชุดเอกลักษณ์ของการประกวดมาตลอด 70 ปี ต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อเก็บคะแนนในรอบคัดเลือก ณ เอซ ไทย เวคพาร์ค รังสิต (ESC Thai Wake Park) ซึ่งเป็นการประกวดในรูปแบบนิวนอร์มอล โดยผู้เข้าประกวดในปีนี้ได้มีส่วนร่วมรณรงค์และป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19 อย่างเต็มที่

     นอกจากการโชว์โฉมในชุดว่ายน้ำแล้ว ผู้เข้าประกวดฯ ยังได้มีส่วนร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางวิถีใหม่แบบไร้มลพิษ ด้วยรถยนต์และรถโดยสารพลังงานไฟฟ้า พร้อมทั้งร่วมโดยสารเรือไฟฟ้า Mine Smart Ferry ของ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA ซึ่งเป็นเรือโดยสารพลังงานไฟฟ้าลำแรกของประเทศไทย

     จากนั้นได้เข้ารับการอบรมจากวิทยากรซึ่งให้ความรู้เกี่ยวกับการประกันภัยประเภทต่างๆ พร้อมกันนี้เหล่าสาวงามได้ร่วมการแข่งขันสร้างสรรค์สื่อรณรงค์ประกันภัยในยุคนิวนอร์มอล เพื่อชิงตำแหน่งทิพยประกันภัยแอมบาสเดอร์ และเงินรางวัล 1 แสนบาทอย่างสนุกสนานอีกด้วย

     โดยวันที่ 30-31 ก.ค. ผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะทำการฝึกซ้อมการแสดงบนเวที และร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกับ ทิพยประกันชีวิต ไทยเบฟเวอเรจ ธนาคารออมสิน และ บีบี คลินิก ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของการประกวดฯ

     ทั้งนี้การประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้นในรูปแบบที่เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรม เอซ พาร์ค โฮเต็ล (ESC Park Hotel) รังสิต โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามลุ้นเหล่าสาวงามได้ที่แฟนเพจ FB: นางสาวถิ่นไทยงาม
IG: missthinnthaingarm #นางสาวถิ่นไทยงาม2563

 

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ภาพโดย
พงศ์กิจ สิริรวมทรัพย์ : www.facebook.com/Pongkit

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ นางสาวถิ่นไทยงาม 2563

 

Share.

About Author

Leave A Reply