นางสาวไทย 2562 รอบชุดว่ายน้ำ

0

นางสาวไทย 2562 รอบชุดว่ายน้ำ

Event : Miss Thailand 2019 – Swimsuit
Venue : Divalux Resort & Spa
Date :  22 September 2019

     วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ณ บริเวณสระว่ายน้ำ โรงแรม Divalux Resort & Spa ผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประชันโฉมชุดว่ายน้ำครั้งแรกในรอบ 19 ปี เพื่อค้นหาสาวไทยเข้าร่วมการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล

     กองประกวดนางสาวไทยได้จัดให้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 39 คน ได้ร่วมสวมใส่ชุดว่ายน้ำ จาก BSC Steamline เพื่อคัดเลือกตำแหน่ง Best Swimsuit บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรมดีวาลักซ์ รีสอร์ท แอนด์สปา

     และถือได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งในรอบ 19 ปี ของเวทีการประกวดนางสาวไทย เพื่อคัดเลือกสาวงามตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดความงามบนเวทีระดับนานาชาติ

     ซึ่งการประกวด นางสาวไทย 2562 ในครั้งนี้จัดขึ้นโดย ดร.อดิศร สุดดี หรือ หนุ่ม ในฐานะผู้อำนวยการประกวด โดยผู้คว้าตำแหน่งนางสาวไทย 2562 จะได้เข้าร่วมประกวดเวทีระดับนานาชาติ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 12 พ.ย. 2562โดยมี คุณภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์

   โดยในปีนี้มีสาวงามตัวแทนทั้ง 4 ภูมิภาค เข้าร่วมการประกวด ซึ่งที่ผ่านมาผู้เข้าประกวดได้ทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดเชียงราย ต่อจากนั้นได้เดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมที่กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 21 – 26 กันยายน โดยในวันที่ 25 กันยายน จะมีการประกวดในรอบสื่อมวลชน และรอบตัดสินในวันพฤหัสที่ 26 กันยายน 2562 ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ โมเดิร์นไนน์ทีวี ตั้งแต่เวลา 22.30 – 00.30 ร่วมส่งกำลังใจและเชียร์สาวงามตัวแทนจังหวัดใดจะได้ครองมงกุฎนางสาวไทย ประจำปี 2562

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่ออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
โดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ขอบคุณข้อมูลจาก
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองประกวดนางสาวไทย 2562  

Share.

About Author

Leave A Reply