สาวลูกครึ่งเยอรมัน คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์สระบุรี2023”

0

“วาเนสซ่า เว้งค์” สาวลูกครึ่งเยอรมัน วัย 19 คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์สระบุรี2023”

Event : MG Saraburi 2023 : Final
Venue : Mcc Hall, The Mall ngamwongwan
Date :  10 September 2022

     กลายเป็นปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการประกวดนางงามสุดๆ สำหรับการยกระดับ มิสแกรนด์สระบุรี 2023 จากฝีมือของแม่ทัพหญิงสุดแกร่ง มอร์ฟีน รัชรินทร์ อุดเมืองคำ สุดยอด PD แห่ง มิสแกรนด์สระบุรี กับผลงานการสร้างสรรค์สุดยอดโปรดักชั่นในการประกวดมิสแกรนด์สระบุรี2023 ที่จัดเต็มทุ่มทุนสร้างทุกอีเว้นท์ตั้งแต่งานเปิดตัวผู้เข้าประกวดจวบจนงานรอบตัดสินในค่ำคืนที่ผ่านมา ณ MCC Hall เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

     ในที่สุดชื่อของ SBR10 วาเนสซ่า ณัฐชา เว้งค์ ถูกประกาศให้เป็นผู้ครอบครอง มงกุฎมิสแกรนด์สระบุรี2023 สำหรับ วาเนสซ่า เธอเป็น ลูกครึ่ง ไทย – เยอรมัน อายุ 19ปี กำลังศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดังในเยอรมนี “TU Dresden” (มหาวิทยาลัยเทคนิคแห่งเดรสเดิน)

     วาเนสซ่าเปิดใจว่า “นี่คือการประกวดนางงามที่ท้าทายมากๆ เพราะการมาประกวดมิสแกรนด์สระบุรี 2023 ครั้งนี้ ขอทุ่มสุดตัว บินมาจากเยอรมันนีเพื่อมาเข้าร่วมการหระกวดโดยเฉพาะ และประกาศว่า หากไม่ได้มงมิสแกรนด์สระบุรีก็จะไม่ไปตามล่ามงกุฎที่ไหนขอกลับเยอรมันเพื่อเรียนต่อ แต่สุดท้ายก็ได้มงกุฎมาครองหลังจากนี้จึงจำเป็นต้องดรอปเรียนเอาไว้ก่อน ขอบคุณแฟนนางงามทุกคนที่คอยติดตามและสนับสนุนวาเนสซ่ามาโดยตลอด และหลังจากนี้จะตั้งใจพัฒนาตัวเองให้เป็นนางงามที่พร้อมใช้มากที่สุดเพื่อไปสู้ในศึกชิงมงใหญ่มิสแกรนด์ไทย2023 ในปีหน้าตอบแทนที่ทุกครไว้วางใจเลือกให้มาเป็น มิสแกรนด์สระบุรี”

     การประกวดมิสแกรนด์สระบุรี 2023 ถือเป็นจังหวัดแรกที่เปิดศักราชใหม่ของการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ได้อย่างยิ่งใหญ่จากความตั้งใจของทีมงาน PD มิสแกรนด์สระบุรี

 

BANGKOK EVENT GUIDE
สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี :
www.facebook.com/boyideaphoto

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : 
www.facebook.com/boyideaphoto

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์สระบุรี 2023 

Share.

About Author

Leave A Reply