เดือด !! การเมืองระอุ สะใจ บนเวทีแกรนด์ 2023

0

การประกาศนโยบายทางการเมือง บนเวทีแกรนด์ 2023 จบลงอย่างสะใจ

Event : First Orientation MGT 2023
Venue : Siam Pavalai, Siam Paragon
Date :  3 March 2023

จบลงไปอย่างสะใจประชาชนที่สุดสำหรับงาน มิสแกรนด์กับอนาคตเมืองไทย หลังเลือกตั้ง ปี’66 ที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด(มหาชน) เชิญนักการเมืองจากพรรคดัง เปิดนโยบายลงสมัครเลือกตั้งในปีนี้

 

อาทิ พรรคประชาธิปัตย์, พรรคพลังประชารัฐ, พรรคเพื่อไทย, พรรคพัฒนากล้า, พรรคไทยสร้างไทย, พรรคไทยศรีวิไลย์, พรรคเสรีรวมไทย และพรรคก้าวไกล มาร่วมเสวนาและประกาศนโยบายของพรรคกับการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้

พร้อมเปิดโอกาสให้ มิสแกรนด์ท้้ง 77 จังหวัด ถามข้อสงสัยอย่างเผ็ดร้อนและดุดัน แต่ตั้งอยู่บนข้อเท็จจริง โดยรายการนี้มีคุณณวัฒน์ รับหน้าที่ดำเนินรายการและร่วมซักถามทุกข้อกังขาถึงรัฐบาล และวิธีการแก้ปัญหาของแต่ละพรรค เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนประเทศไทยในอนาคต ณ MGI Hall ชั้น 6 ศูนย์การค้า Show DC

สำหรับกำหนดการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 จะพร้อมเข้าสู่กองประกวดในเดือน เมษายน 2566 ก่อนจะเดินทางไปเก็บตัวที่ จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับรอบตัดสินจะมีขึ้นใน วันที่ 29 เมษายน 2566 ณ MGI HALL ถ.พระราม 9 เวลา 19.00 น. ติดตามกิจกรรมต่างๆของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้ทุกช่องทาง YouTube Chanel : Grand TV
Facebook : Miss Grand Thailand ,Instagram : missgrandthailand และ TikTok #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #เวทีอันดับ1ของประเทศไทย #WeAreGRANDthe1andOnly

BANGKOK EVENT GUIDE
สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี :
 www.facebook.com/boyideaphoto

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 

Share.

Leave A Reply