Miss Grand Thailand : MGI 10 years anniversary

0

“ณวัฒน์” ฉลองครบรอบ 10 ปีตอกย้ำความมสำเร็จยิ่งใหญ่สมความตั้งใจ

Event : Miss Grand Thailand 2022 : press conference
Venue : PM Center Company Limited
Date :  17 January 2022

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งการประกวด Miss Grand Thailand (มิสแกรนด์ไทยแลนด์) และ Miss Grand International (มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล) แถลงข่าวการประกวด Miss Grand Thailand 2022 (มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022) พร้อมฉลองความสำเร็จ มิสแกรนด์ ครบ 10 ปี สมศักดิ์ศรี “เวทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ในงาน MGI 10 years anniversary ประกาศศักดา เตรียมพาบริษัท มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์พร้อมเผยความพิเศษบนเวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ร่วมกับวงดนตรีหมอลำอันดับหนึ่งของประเทศไทย ระเบียบวาทะศิลป์ เฟ้นหา “นางเอกหมอลำคนใหม่” ในตำแหน่งมิสแกรนด์หมอลำไรซิ่งสตาร์ และต้อนรับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ “คนที่ 10” ในการประกวดรอบตัดสิน วันที่ 30 เมษายนนี้ ที่ Show DC Hall

สำหรับงานแถลงข่าววันนี้จัดขึ้น ณ PM Center Company Limited ซอยนวลจันทร์ 56 โดยมี แชมป์ สกุล ลิมปภานนท์ รับหน้าที่พิธีกร นำแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่งานเฉลิมฉลอง MGI 10 years anniversary และการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยจังหวัดเจ้าภาพในการเก็บตัวปีนี้ ได้แก่ “จังหวัดขอนแก่น” เตรียมความสนุกให้สนั่นในช่วงสงกรานต์เฟสติวัลนี้ เรียกน้ำย่อยด้วยโชว์พิเศษ จากทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ Miss Grand Thailand 2020 พัดชา พัดชา พลอย เรือนดาหลวง รองอันดับ 2 Miss Grand Thailand 2020 ออย จุฑามาศ เมฆเสรี รองอันดับ 3 Miss Grand Thailand 2020 และโบนัส ณัฐณิชา ศรีทองสุก รองอันดับ 4 Miss Grand Thailand 2020 เซิ้งได้ม่วนชื่นถูกใจผู้ชมทั้งในฮอลล์ และที่กำลังรับชมผ่านทาง YouTube Channel : Grand TV

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ขึ้นกล่าว สำหรับงาน MGI 10 years anniversary เป็นการฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี เวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล เวทีนางงามสัญชาติไทยที่ผมภาคภูมิใจ ถือเป็นการทำงานที่ผมและทีมงานทุกคนใช้ความพยายามสูงมากจนได้มายืนและร่วมฉลองความส าเร็จด้วยกันในวันนี้ บอกได้เลยว่าปีนี้การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จะเกิดขึ้นภายใต้ ธีม MGI 10 years anniversary จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่ช่วงเก็บตัวในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งปีนี้ทางจังหวัดขอนแก่นให้เกียรติเป็นจังหวัดเจ้าภาพ จัดสาดความสุขกันในช่วงมหาสงกรานต์ชุ่มฉ่ำกันอย่างแน่นอน

ความพิเศษต่อมาคือ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ร่วมกับวงดนตรีหมอลำอันดับ 1 ของประเทศไทย ระเบียบวาทะศิลป์ เพื่อเฟ้นหานางเอกหมอลำประจำวงคนใหม่ ซึ่งรางวัลนี้ชื่อว่า มิสแกรนด์หมอลำไรซิ่งสตาร์ โดยนางงามผู้คว้าตำแหน่งนี้ จะได้รับรางวัลเงินสด 100,000 บาท สายสะพาย และที่สุดคือได้เป็นนางเอกหมอลำวงระเบียบวาทะศิลป์ เซ็นสัญญาร่วมโชว์ตลอด 1 ปี เต็ม สำหรับหลักการคัดเลือก กรรมการจะคัดเลือกจากผู้เข้าประกวด 77 จังหวัดให้เหลือเพียงตัวแทน 3 จังหวัด เปิดโอกาสร่วมโชว์กับวงในรอบพิเศษวันที่ 26 เมษายน ซึ่งวันนี้จะไม่มีการประกวดใดใดทั้งสิ้น จะมีเพียงการแสดงหมอลำเต็มวงบนเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2 ชั่วโมงเต็ม ก่อนจะคัดเลือกให้เหลือผู้ชนะเพียง 1 คนเท่านั้น ถือเป็นครั้งแรกในวงการนางงามและวงการหมอลำ ผมขอขอบคุณวงระเบียบวาทะศิลป์ ที่เล็งเห็นศักยภาพของเวทีมิสแกรนด์ครับ

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ ปีนี้ผมเปิดโอกาสให้ผู้ชมซื้อบัตรเข้าชมรอบ Run Through (รัน ทรู) หรือรอบเสมือนจริง ในวันที่ 29 เมษายน เวลา 16.00 น. คุณจะได้ชมก่อนใคร อิ่มเอมก่อนใคร จะได้รู้กันเลยว่าใครสวยจริง ใครเก่งจริง เหมาะสมสำหรับรางวัลและความสนุกในทุกรอบการแข่งขันยังยิ่งใหญ่และเข้มข้นสไตล์แกรนด์เช่นเดิม เตรียมต้อนรับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์คนใหม่ พร้อมกันวันที่ 30 เมษายนนี้ครับ 

นอกจากนี้ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล และ คณุศักดิ์สิทธิ์ บุญวานิช ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงิน บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกันกล่าวถึงแผนการที่จะเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ โดยคุณณวัฒน์ เผยว่าบริษัทมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีแผนการเข้าตลาดหลักทรัพย์ทุกคนเตรียมเป็นเจ้าของได้ ถือเป็นความมั่นคงระยะยาวและชัดเจน ผมสร้างบริษัทมิสแกรนด์มา 10 ปี ย่อมมีผลประกอบการเป็นที่พึงพอใจ คิดไว้แล้วตั้งแต่ปีแรกและย้ำความคิดว่าเราต้องทำให้ได้ เราถือเป็นบริษัทนางงามโดยแท้บริษัทแรกที่ก้าวเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ผมภูมิใจมาก ตอบโจทย์ธุรกิจในแบบที่ต้องการ และวันนี้ผมพูดได้เต็มปากเลยว่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นเวทีประกวดนางงามอันดับ 2 ของโลก ซึ่งผมจะต่อสู้และพัฒนาศักยภาพของมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นความนิยม และโปรดักชั่นที่เราสรรสร้าง เพื่อก้าวสู่เวทีประกวดนางงามอันดับ1 ของโลกให้จงได้ ในฐานะคนไทยที่เป็นเจ้าของเวที การเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย “คนไทยไม่แพ้ชาติใด” ผมเชื่อว่าความพยายามไม่เคยทรยศคน สิ่งสำคัญตราบใดที่เรายังมุ่งมั่นและเดินหน้าต่อ จุดหมายปลายทางก็จะชัดเจน ผมเป็นคนตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์กับสิ่งที่ลงมือทำ สามารถจัดการได้ทุกเรื่อง เพราะยืนหยัดอยู่บนหลักการและเหตุผลสิ่งสำคัญที่สุดเลยคือทีมเวิร์ค ผมรอความสำเร็จในวันนี้มาถึง 10 ปี และได้ทุกสิ่งตามที่ต้องการ มองย้อนกลับไปทำให้รู้ว่าเราก้าวข้ามอุปสรรคมาในทุกรูปแบบตั้งแต่ 3 ปี แรก ถ้าเราท้อก็คงจบแค่นั้น แต่เรามุ่งมั่นและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง แม้จะโดนโจมตีมาตลอด ถูกด่าว่าเวที 5 บาท 10 บาท เวทีระดับล่าง เวทีราคาถูก เวทีบ้านนอก แต่ผมทำให้ดูว่าสิ่งที่คนดูถูก กลับทำให้ผมได้เงิน ธุรกิจของผมไปได้ต่อเพราะฉะนั้นจงอย่าดูถูกคนอื่นด้วยคำพูด ถ้าเราอยากจะแข่งขัน เราต้องลงมือปฏิบัติ อย่ายอมแพ้ ถ้าคุณคิดได้แบบนี้รับรองประสบความสำเร็จทุกคนครับ”

ปิดท้ายด้วยการประกาศแต่งตั้ง โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 รับหน้าที่ ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ หลังจาก ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน ครบวาระไป งานนี้ ผู้จัดการกองประกวดจึงได้โชว์ความสามารถร้องเต้นเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง เอิ๊กอ๊าก ถ่ายทอดชีวิตและเอกลักษณ์ประจำตัวโกโก้ ได้อย่างสนุกสนาน

สำหรับกำหนดกำรกิจกรรมกำรประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 มีดังนี้
4 เมษายน : ผู้เข้าประกวด 77 จังหวัด รายงานตัว
6 เมษายน : แถลงข่าวเปิ ดตัวผู้เข้าประกวด
10-21 เมษายน : กิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดขอนแก่น
24 เมษายน : การประกวดรอบชุดประจ าชาติ
26 เมษายน : การแสดง ระเบียบ วาทศิลป์
27 เมษายน : การประกวดรอบ Preliminary show
30 เมษายน : การประกวดรอบตัดสิน
ติดตามความเคลื่อนไหว Miss Grand Thailand ได้ในทุกช่องทาง Facebook , Instagram , Tiktok และ Youtube Channel GrandTV

 

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี :
 www.facebook.com/boyideaphoto

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวด Miss Grand Thailand 2022

 

Share.

About Author

Leave A Reply