Miss Grand Thailand 2020 รอบ Preliminary

0

มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 รอบ Preliminary สุดร้อนแรง! ประกาศผล TOP 5 Best in Swimsuit 19 กันยายนนี้

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 แรงทูกอณู อยู่ในทุกกระแสและเป็น Talk Of The Town เสมอ นับตั้งแต่เปิดฤดูกาลประกวดด้วยคอนเซ็ปต์นางงามที่ไม่ได้มีแค่ความสวย แต่พวกเธอต้องมีสมอง พร้อมใช้ และไวกว่า เท่านั้น ปีนี้นางงามเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 : โควิด เอพพิโซด ต่างพกความมั่นใจ และพร้อมสำหรับทุกรอบการแข่งขัน ตามเก็บคะแนนกันตั้งแต่วันแรกที่เดินทางเข้าสู่กองประกวดจนถึงวันนี้ ที่เรียกเสียงฮือฮาและกลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน คือการประกวดรอบชุดประชาติในค่ำคืนที่ผ่านมา ความสวยงาม อลังการ ปราณีตและสร้างสรรค์อย่างที่สุดนั้นกลายเป็นเอกลักษณ์และความสนุกของเวทีแกรนด์
แต่ก่อนจะได้รู้ว่าสาวงามคนใดจะได้ครอบครองมงกุฎเกียรติยศ มูลค่า 1,200,000 บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาท) เงินสด 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) คอนโดหรู รถยนต์ MG และรางวัลอื่นอีกมูลค่ากว่า 6,000,000 บาท และโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิงในทุกรูปแบบ คืนนี้จึงเป็นคืนพิเศษและโค้งก่อนสุดท้าย ที่สาวงามทั้ง 77 จังหวัดจะได้อวดโฉมต่อหน้าคณะกรรมการในรอบ Preliminary Show หรือรอบอุ่นเครื่อง เพื่อคัดเลือก 5 คนสุดท้ายของแต่ละภาค

แพม เปรมิกา พาเมเล่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 รับหน้าที่พิธีกร แนะนำคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากผู้สนับสนุนหลัก รวมถึง ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน ผู้จัดการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ , วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 และที่ขาดไม่ได้คือ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ก่อนจะเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัดในชุดราตรียาว เฉิดฉายสวยงาม ด้วยฝีมือดีไซเนอร์ไทยทั่วประเทศ ต้องยอมรับว่าพวกเขาคือ “ช้างเผือก” แห่งวงการแฟชั่น ที่เวที มิสแกรนด์ ต้องการสนับสนุนอย่างเต็มที่ ที่สำคัญรางวัลหนึ่งเดียวจาก 77 ดีไซเนอร์ จะได้เป็นเจ้าของรางวัลชุดราตรียอดเยี่ยม และ best designer Award
ต่อด้วยการอวดโฉมในชุดว่ายน้ำวันพีซ หลากสีสัน คอลเลคชั่นใหม่สุดร้อนแรง แบรนด์ MGI ภายใต้บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด การเดินและโพสต์ท่าสุดมั่น เรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมในฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา และผู้ที่รับชมผ่าน Facebook Live Miss Grand Thailand ได้เป็นอย่างดี โดยคะแนนจากคณะกรรมการในคีนนี้รวมกับคะแนนที่ผู้ชมโหวตผ่าน Dot Aris ในรอบโชว์ชุดว่ายน้ำที่ จังหวัดเชียงราย เพื่อค้นหา Top 5 Best in Swimsuit และ ประกาศผลทันทีในวันนี้

โดยผู้ที่เข้ารอบ ตำแหน่ง Best in Swimsuit 5 คนสุดท้าย ได้แก่
1 มิสแกรนด์ น่าน
2 มิสแกรนด์ อุตรดิตถ์
3 มิสแกรนด์ ปทุมธานี
4 มิสแกรนด์ ระนอง
5 มิสแกรนด์ สุพรรณบุรี

หนึ่งใน 5 มิสแกรนด์ จะเป็นผู้ครอบครองตำแหน่ง Best in Swimsuit ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท สนับสนุนเงินรางวัล โดย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OB-5 ประกาศผลในรอบตัดสินที่จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 19 กันยายน เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสด 100% ทางช่อง ONE 31 และ คู่ขนานไปกับ Facebook Live Miss Grand Thailand
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE
สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

ภาพโดย
พงศ์กิจ สิริรวมทรัพย์ : www.facebook.com/Pongkit

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020

Share.

About Author

Leave A Reply