Miss Grand Thailand 2020 แถลงเปิดเวทีประกวด

0

ณวัฒน์ แถลงเปิดเวทีประกวด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020”
เน้นสวยมั่น ทันสมัย มีสมอง และพร้อมใช้เสมอ

Event : Miss Grand Thailand 2020 – Grand Opening
Venue : MBK
Date :  17 March 2020

          บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์เวทีการประกวดนางงามสัญชาติไทย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เวทีอันดับ 1 ของประเทศไทย ผู้ฉีกกฎการประกวดแบบเดิมๆก้าวสู่โลกนางงามยุค 5G สวยมั่น ทันสมัย มีสมอง พร้อมใช้เสมอ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 8 อย่างมั่นคงและยังคงพัฒนาไม่หยุดยั้ง จนสามารถครองใจแฟนนางงามทุกพื้นที่ สมกับสโลแกน นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ ประกาศเปิดฤดูการการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 อย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองรายได้จากสินค้าแบรนด์นางงามร่วม 400 ล้านบาท สวนกระแสเศรษฐกิจที่ใครๆก็คิดว่าซบเซา ณ ศูนย์การค้า MBK Center ชั้น 5 โซน D

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธาน บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 กล่าวว่า “ นับจากวันแรกที่ก่อตั้งเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จนถึงวันนี้ก้าวสู่ปีที่ 8 แล้วครับ ตลอดเวลาเราไม่เคยหยุดพัฒนาศักยภาพของนางงามและยกระดับเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ในทุกๆด้าน ฉีกกฎแบบเดิมๆทิ้งไป เติมสีสันและความสนุกในแบบดูแกรนด์ให้เป็น แกรนด์ ทำให้ประสบความสำเร็จกับการประกวดมิสแกรนด์ระดับจังหวัดทั้ง 77 จังหวัด สร้างความสุขเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจไทย ผมขยายโปรเจ็คต์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างปีที่ผ่านมาเราผลิตสินค้า ภายใต้แบรนด์นางงาม (NangNgam) ทั้งสิ้น 5 ผลิตภัณฑ์ คือ เซรั่มรักแร้นางงาม ,Face Serum นางงาม ,น้ำพริกปลาสลิดนางงาม ,Neck Serum และ Hand Gel Plus นางงาม ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายร่วม 400 ล้านบาท ไม่รวมกับรายได้จากการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ซึ่งทำกำไรทุกปีและสร้างเม็ดเงินให้กับประเทศมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมา
นอกจากนี้บริษัทยังร่วมกับ เอ็มพิคเจอร์ส สร้างภาพยนตร์เรื่องแรกคือ รักข้ามคาน ถ่ายทำไปเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมชอบมาก ภาพสวยโดนใจ ภูมใจนำเสนอ นำแสดงโดย แมงปอ เพ็ญพิชชา นาคแดง, ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ, ปอม ฌาณณฑ์ จันทสะโร, บิว นันทภัคร ไกรหา, ทีม เฉลิมชัย ปั๋นแก้ว ,เต๋า- สมชาย เข็มกลัด, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ฯลฯ มีกำหนดฉายจากเดิมคือต้นเดือนเมษายน แต่ด้วยภาวะที่คนไทยกำลังเผชิญกับไวรัส โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนฉายภาพยนตร์ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

สำหรับปีนี้บริษัทได้จับมือร่วมกับกลุ่ม บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผุดโปรเจ็คต์ Grand Maket Fest 2020 งานรวมของดี ของอร่อยจาก 77 จังหวัด มาจัดบูธจำหน่ายกันที่ ศูนย์การค้า MBK Center ชั้น 5 โซน D (Outlet in Town) แห่งนี้ หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 คลี่คลาย ผมจะจัดเปิดตัวพร้อมต้อนรับมิสแกรนด์ 77 จังหวัดระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 5 กรกฏาคม เป็นเวลา 1 สัปดาห์ โดยจะเปิดให้จองบูธ พร้อมนำเสนอสินค้าซึ่งแต่ละจังหวัดจะคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ของดี ของหายาก ประจำจังหวัด เรียกว่า อยากกินอะไร อยากขายอะไร ต้องมาที่งานนี้เท่านั้น หากปีแรกประสบความสำเร็จด้วยดี ก็จะจัดเป็นประจำทุกปี เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนให้กับประเทศต่อไป ต่อให้ภาวะย่ำแย่แค่ไหนแต่เราก็ยังยืนหนึ่งตลอดไปครับ”

          ปิดท้ายด้วยความเข้มข้นสุดท้าทายของการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 เวที “อันดับ 1 ของประเทศไทย” ผู้ฉีกกฎการประกวดเดิมๆก้าวสู่โลกนางงามยุค5G ที่ “แฟนนางงามตัวจริง” ต้องห้ามพลาด โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประกาศเปิดเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 อย่างเป็นทางการต้อนรับ PD หรือผู้อำนวยการกองประกวดระดับจังหวัดทั้ง 77 จังหวัด พร้อมเปิดโผจังหวัดเจ้าภาพเก็บตัวได้แก่ จังหวัด เชียงราย ซึ่งได้เตรียมจัดงานต้อนรับผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัดอย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 4-13 กรกฎาคม 2563 ก่อนจะสวมมงกุฎให้กับมิสแกรนด์ คนที่ 8 ของประเทศไทยในค่ำคืนวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา

          “บอกเลยว่าปีนี้เป็นอีกปีที่หินสำหรับผู้เข้าประกวด และ PD มิสแกรนด์ ทั้ง 77 จังหวัด ที่ต้องฝ่าด่านไปให้ได้ เพราะผู้ชนะปีนี้ต้องไปประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ที่ประเทศเวเนซูเอล่า ประเทศแห่งนางงามและผู้หญิงสวยระดับโลก ฉะนั้นการคัดเลือก มิสแกรนด์ไทยแลนด์ จะทวีความเข้มข้นขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นต้องพร้อม อย่าประมาทและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ” ณวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย
สำหรับผู้ชนะการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 จะได้รับครอง มงกุฎเกียรติยศ มูลค่า 1,200,000 บาท เงินรางวัล 1,000,000 บาท คอนโดมีเนียม โครงการ BE Condo พหลโยธิน 1 ห้อง มูลค่า 1,800,000 บาท จาก บริษัท เอ เบสท์ เอสเตท จำกัด รถยนต์ เอ็มจี 3 จาก บริษัท เอ็ม จี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งจะได้รับทั้ง 5 ตำแหน่ง ทุนการศึกษา ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก จาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มูลค่า 1,000,000 บาท Gift Voucher จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 500,000 บาท

          กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 5,000,000 บาท จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และรางวัลอื่นๆอีกมูลค่ากว่า 6,000,000 ล้านบาท ที่สำคัญคือโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิงของคุณ สามารถติดตามรายละเอียดการประกวด และกิจกรรมต่างๆของ Mss Grand Thailand ได้ทาง Facebook, Instagram, Twitter, Youtube และ Website www.missgrandthailand.com
#นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ และ #เวทีอันดับ1ของประเทศไทย

 

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่ออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
โดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ขอบคุณข้อมูลจาก
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองประกวด Miss Grand Thailand 2020

Share.

About Author

Leave A Reply