งานแถลงข่าวการประกวด Miss Grand Thailand 2019

0

Miss Grand Thailand 2019
แถลงข่าวประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019
ประกาศอัดฉีดรางวัลผู้ชนะทุกตำแหน่งร่วม 10 ล้านบาท
เผย 5 จังหวัดเก็บตัว พร้อมต้อนรับนางงามทั้ง 77 จังหวัด

Event : Miss Grand Thailand 2019 – Press Conference
Venue : Novotel Suvarnabhumi Airport Hotel, Bangkok
Date : 29 January 2019

Nawat Itsaragrisil, Director of the contest and the founder of the Miss Grand Thailand beauty pageant, held an official press conference for the Miss Grand Thailand 2019 at Grand Ballroom, Novotel Suvarnabhumi Airport Bangkok Hotel on Monday 29 January 2019 with Miss Grand Thailand 2013 -2018 join this event.

 “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์” เวทีการประกวดนางงามอันดับ 1 ของประเทศไทย ผู้ฉีกกฎการประกวดแบบเดิม ๆ ก้าวสู่โลกของนางงามยุค 4.0 ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติ ทั้ง รูปร่าง หน้าตา ความรู้ ความสามารถ เฉลียวฉลาด และเท่าทันโลกยุคดิจิตอล โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดและผู้ก่อตั้งเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้จัดงานแถลงข่าวการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2562 พร้อมทัพ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปี 2013-2018 ร่วมงานคับคั่ง

พลาดไม่ได้กับการประกาศอัดฉีดรางวัลสำหรับผู้คว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 และ รองทั้ง 5 ตำแหน่ง รวมถึงรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนมากมาย มูลค่าร่วม 10 ล้านบาท ที่สำคัญ ณวัฒน์ ยังเปิดโผ 5 จังหวัดชายแดนใต้ที่เปิดให้ มิสแกรนด์ ทั้ง 77 จังหวัด ได้ร่วมทำกิจกรรมการเก็บตัว ได้แก่จังหวัด สงขลา สตูล ปัตตานี ยะลา นราธิวาส นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่นางงามต้องเดินทางไปเก็บตัวถึง 5 จังหวัดด้วยกัน

การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ปีนี้นั้นทวีความเข้มข้นขึ้นนับตั้งแต่วินาทีแรกของการเปิดฤดูกาลการประกวด มิสแกรนด์ประจำจังหวัดทั้ง 77 จังหวัด เพื่อเฟ้นหา “เพชรแท้” ร่วมชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนที่ 7 ของประเทศ ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 งานนี้ผู้สนับสนุนหลักตบเท้าร่วมอัดฉีด “รางวัล” ให้นางงามในตำแหน่งต่าง ๆ นับล้านบาท และก้าวสำคัญสำหรับ “แฟนนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ตัวจริง” ต้องห้ามพลาดอีกเช่นเคย

โดย คุณณวัฒน์ ได้กล่าวถึงความพิเศษที่จะเกิดขึ้นบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ว่า สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ซึ่งปีนี้การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ก้าวสู่ปีที่ 7 แล้ว นับเป็นความสำเร็จที่คณะผู้จัดการประกวดและนางงามทุกคนภาคภูมิใจ ด้วยเป็นเวทีประกวดนางงามที่เป็นลิขสิทธิ์ของประเทศไทยตามเจตนารมณ์ที่ได้มุ่งมั่นและตั้งใจทำ ต้องขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนหลักทุก ๆ ท่านที่เล็งเห็นคุณค่าของเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ขอบคุณช่อง 7 HD ขอบคุณนางงามทุกคนที่เชื่อมั่นในเวทีการประกวดที่มีคงวามยุติธรรม และก้าวเดินไปพร้อม ๆ กันกับเรา

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ยังคงความเข้มข้นเอาไว้เช่นเดิม เพิ่มเติมคือรางวัล นอกจาก มงกุฎเพชร สายสะพาย ทุนการศึกษา รวมถึงรถยนต์ที่เราจะมอบให้กับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ รองทั้ง 5 อันดับไปคนละคันแล้ว ปีนี้เรายังมอบคอนโดมีเนียมหรูให้ด้วย

การประกวดในปีนี้ เข้มข้นและสนุกแน่นอน หลายจังหวัดเริ่มจัดการประกวด มิสแกรนด์ ประจำจังหวัดกันอย่างคึกคัก เพื่อเฟ้นสาวงามที่เพียบพร้อมที่สุดมาประกวดบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ที่จะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 รวมถึงรางวัลพิเศษที่มากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา รางวัล รักแร้งาม ยังมีแน่นอน รางวัล Best In Swimsuit หรือชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม รางวัล Best Designer Award สำหรับ ดีไซเนอร์ ของ PD ทุกจังหวัด ได้ออกแบบชุดราตรีสั้น และ ชุดราตรียาว เพื่อให้ผู้เข้าประกวดสวมใส่  สวย ประณีตที่สุด รับเงินรางวัล 50,000 บาท เวทีของเราเปิดกว้างสำหรับทุกคนที่มีความฝันและทำให้มันเป็นจริงได้ สำหรับการเก็บตัวนั้น จะไปเก็บตัวถึง 5 จังหวัด คือ สงขลา สตูล ปัตตานี ยะลา และ นราธิวาส แฟนนางงามทุกคน ห้ามพลาด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการประกวด Miss Grand Thailand 2019 ได้ที่
Website : www.missgrandthailand.com
Facebook : www.facebook.com/missgrandthailand
Instagram : www.instagram.com/missgrandthailand
Youtube : www.youtube.com/user/MissGrandThailand

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE
สื่ออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
โดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

เนื้อเรื่อง / เรียบเรียง โดย
วงศ์สันต์ เจียรพร : www.facebook.com/iamthetitle

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018
www.missgrandthailand.com
www.facebook.com/missgrandthailand

Share.

About Author

Leave A Reply