Miss Grand International 2020 สวมชุดไทย เยี่ยมชมวัดพระแก้ว ประเดิมกิจกรรมเก็บตัว

0

ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 สวมชุดไทย เยี่ยมชมวัดพระแก้ว
ประเดิมกิจกรรมเก็บตัวที่ประเทศไทย

หลังจากผ่านพ้นมาตรการ “กักตัว” 14 วัน” อันเป็นไปตามกฎข้อบังคับของ ศูนย์บริหารสถานการณ์ โควิด-19 (ศบค.) เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น วันนี้ (พุธที่ 17มีนาคม ) เวลา 09.00 น. กองประกวดนางงามระดับโลก มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ลิขสิทธิ์ของคนไทย ก่อตั้งโดย นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดย คุณเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธาน มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมสาวงามมิสแกรนด์ทั่วโลก จาก 63 ประเทศ เดินหน้าทำกิจกรรมเก็บตัวในพื้นที่ กรุงเทพมหานครอย่างเต็มที่

เริ่มกิจกรรมแรกด้วยการให้สาวงามแต่งกายในชุดไทยประยุกต์สวยสดงดงามหลากสีสัน เข้าเยี่ยมชมวัดพระศรีรัตนรัตนศาสดาราม ในพระบรมมหาราชวัง กราบสักการะพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือ พระแก้วมรกต บริเวณด้านหน้าอุโบสถวัดพระแก้ว รวมถึงชมพระศรีรัตนเจดีย์ ,ปราสาทพระเทพบิดร และถ่ายภาพหน้าพระที่นั่งจักรีมหาปราสาท

ศิลปะสรรสร้างที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมไทยและสถาปัตยกรรมยุโรปได้อย่างงดงามและเป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับเกียรติจาก พลอากาศตรีสุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง ต้อนรับคณะมิสแกรนด์ จากนั้นทางวิทยากรประจำสำนักพระราชวังได้ให้ความรู้ด้านประวัติศาสตร์ที่คนไทยทุกคนภาคภูมิใจ

ซึ่งเหล่าสาวงามได้ให้ความสนใจ และซักถามถึงประวัตความเป็นมาด้วยรอยยิ้ม โดยตลอดระยะการเดินเข้าชมมีประชาชนรวมถึงสื่อมวลชนร่วมเก็บภาพและบรรยากาศกิจกรรมนี้กันอย่างคึกคักแม้อากาศจะร้อนอบอ้าว

แต่นางงามทุกคนก็โพสต์ท่าถ่ายภาพเต็มที่เพื่อเก็บความประทับใจในโอกาสที่ได้มาเยือนประเทศไทย ก่อนจะเดินทางไปรับประทานอาหารไทยรสจัดจ้านที่ ร้านนิตยาไก่ย่าง สาขาปิ่นเกล้า


สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 รอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2564 ณ SHOW DC HALL ถ.พระราม 9 ถ่ายทอดสดให้แฟนนางงามทั่วโลกรับชมผ่านทาง Youtube Channel : GrandTV และ Facebook : Mis Grand International
สอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE
สื่อออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
บริหารงานโดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/Pongkit

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto
พงศ์กิจ สิริรวมทรัพย์ : www.facebook.com/Pongkit

ข้อมูลโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Miss Grand International 2020

Share.

About Author

Leave A Reply