Miss Grand Bangkok เปิดตัวผู้เข้าประกวดชุดว่ายน้ำ

0

เปิดตัวสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Grand Bangkok 2020 ด้วยชุดว่ายน้ำ

Event : Miss Grand Bangkok 2020 – Grand Opening
Venue : Rompo Mansion
Date :  29 July 2020


     กองประกวด มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2020 เป็นเวทีการประกวดสาวงามระดับประเทศ เพื่อค้นหาผู้หญิงไทยทั่วทุกเขตเป็นตัวแทนจากกรุงเทพมหานคร ไปประกวดเวทีระดับประเทศ โดยมี คุณอเล็กซ์ ศรัณย์พัส ศรีสวัสดิ์ CEO BOSS Progress Group ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร )ประจำปีนี้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอความเป็นที่สุดของการประกวด Miss Grand Krung Thep Maha Nakhon 2020

    รอบเปิดตัวสาวงามรอบชุดว่ายน้ำ วันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 เป็นวันแรกของการรายงานตัวเข้ากองประกวดเข้าพัก ที่โรงแรม ร่มโพธิ์ แมนชั่น เป็นแมนชั่นหรูอยู่สบาย Great Value Lifestyle Living in Bangkok ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในสุขุมวิท ย่านการค้าจากลุมพินีพาร์ค 4 มีการเดินทางที่สะดวกสบายเมื่อพักโรงแรมแห่งนี้ ตลอดระยะการเก็บตัว มีการเดินโชว์ในชุดว่ายน้ำสีสันสดใส รอบสระว่ายน้ำ

โดยได้รับความอนุเคราะห์สถานที่จาก คุณสุชิน เตียนโพธิ์ทอง Managing Director โรงแรมร่มโพธิ์ แมนชั่น ผู้ให้การสนับสนุนหนักอย่างเป็นทางการ รวมถึงสนับสนุนอาหารสุดแสนอร่อย สถานที่สวยงาม ครบครัน และกิจกรรมรอบถัดไปชองกองประกวด คือ วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฏาคม 2563 ออกเดินทางไปเยี่ยมชมถานที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร สถานที่แรกคือ เจ้าพระยาสกายปาร์ค สะพานที่เกิดขึ้นจากการพัฒนาโครงสร้างเก่าของโครงการรถไฟฟ้า จนกลายเป็นสวนลอยฟ้าข้ามแม่น้ำแห่งแรกของโลก จากนั้นเดินทางเข้าพบผู้แทนผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ท่านพิชญา นาควัชระ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ณ ศาลาว่าการกรุงเทพ2 ห้องธานีนพรัตน์ เพื่อแนะนำสาวงามผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2020

จากนั้นเดินทางสู่ศูนย์กีฬาทางน้ำ บึงหนองบอน ซึ่งศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน เป็นเหมือนสวนสาธารณะกรุงเทพฯ ที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงภูมิทัศน์สมบูรณ์เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2559 ภายในมีเส้นทางปั่นจักรยาน รวมถึงบริเวณรอบสระขนาดใหญ่ยังสามารถเล่นกีฬาทางน้ำได้หลากหลายประเภท บนอาณาเขตพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง จึงทำให้บึงหนองบอน กลายเป็นพื้นที่ไว้สำหรับพักผ่อนของชาวกรุง ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ทางกองประกวดขอขอบคุณทุกหน่วยงานทุกฝ่ายที่ช่วยสนับสนุนให้กิจกรรมนี้ได้ดำเนินขึ้นมา ณ ที่นี้

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่ออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
โดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ขอบคุณข้อมูลจาก
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองประกวด Miss Grand Bangkok 2020

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply