แบรนด์แฟชั่นสตรีชั้นนำ ‘คานิท’ (CANITT) ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 อย่างงดงาม

0

แบรนด์แฟชั่นสตรีชั้นนำ ‘คานิท’ (CANITT) ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 อย่างงดงาม

Event : Fashion Show “‘A Poetic Shining 
Venue : The Mustang Blu
Date :  16 March 2020

          สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ให้โดดเด่นรับลมร้อนไปกับชุดดีไซน์สวยจากแบรนด์ ‘คานิท’ (CANITT) ที่ล่าสุด ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘อะ โพเอติก ไชน์นิ่ง’ (A Poetic Shining) นำเสนอแรงบันดาลใจจากบทกวีสุดโรแมนติกของศิลปินหญิงชาวเม็กซิกันชื่อดังระดับตำนาน ผู้ทรงอิทธิพลทางศิลปะและแฟชั่นอย่าง ‘ฟริดา คาห์โล’ (Frida Kahlo) ถ่ายทอดสู่เครื่องแต่งกายสไตล์เฟมินีน ที่มีความโก้หรู น่าค้นหา  ช่วยขับสรีระของหญิงสาวให้ดูสง่างามยามสวมใส่ ในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ เดอะ มัสแตง บลู (The Mustang Blu)

          เซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ปิยวดี มาลีนนท์, อภินรา-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ปรมา ไรวา, ปาวา นาคาศัย, พลอยวาริน ทรงปกรณ์, พิชชา ธนาลงกรณ์, เขริกา โชติวิจิตร, ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และอีกมากมาย

          รวมถึงนักแสดงชื่อดัง อาทิ มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์,แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์, แพทริเซีย – ธัญชนก กู๊ด, วุ้นเส้น – วิริฒิภา ภักดีประสงค์, มิ้นท์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, เดียร์น่า ฟลีโป, ก้อย  – รัชวิน วงศ์วิริยะ, มารี เบิร์นเนอร์, ดาว – พิมพ์ทอง วชิรคม, ขนมจีน – กุลมาศ สารสาส, พัดพัด – รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ และอีกมากมาย

           ‘คานิท’ (CANITT) แบรนด์แฟชั่นสตรีหรูภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling), ‘แมกนิฟิเซนท์’ (Magnificent) และ ‘เกรซฟูล’ (Graceful) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี การนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘คานิท’ (CANITT) จึงเป็นผู้หญิงที่มีความทันสมัย ชื่นชอบในความโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

          ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 นี้ว่า “ได้นำแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของไอคอนหญิงอย่าง ‘ฟริดา คาห์โล’ ศิลปินหญิงที่ใช้ศิลปะถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความคิด และจิตวิญญาณที่มีต่อรากเหง้าแห่งวัฒนธรรม ผ่านภาพวาดและสไตล์การแต่งตัว ซึ่งสะท้อนเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่มีครบทุกรสชาติคล้ายดั่งบทกวี ในซัมเมอร์นี้แรงบันดาลใจในการออกแบบจึงเป็นการผสมผสานความงดงามระหว่างศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมนำเสนอเทคนิคและดีเทลในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าลุคใหม่บนซิลลูเอทที่หลากหลาย โดยดีไซน์เพื่อให้เข้ากับทุกรูปร่างของผู้หญิง ช่วยขับเน้นส่วนโค้งเว้า ให้หญิงสาวผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจและโดดเด่นในฤดูร้อนนี้

          สำหรับคอลเลกชั่นนี้ยังคงความเป็นเฟมินีนตามแบบฉบับของผู้หญิง ‘คานิท’ (CANITT) เพื่อให้สาวๆได้สนุกกับสไตล์การแต่งตัว โดยมีลายพิมพ์ซิกเนอเจอร์ประจำคอลเลกชั่น คือลายพิมพ์แฟนตาซีบลูม (Fantasy Bloom) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์รูปทรงเฉพาะตัวที่อย่างเมจิก ด็อกวูด (Magic Dogwood) ที่มีกลีบดอกไม้โค้งเว้าบางเบา พริ้วไหวเป็นอิสระ แฝงไว้ซึ่งความอ่อนหวานโรแมนติกแต่ในขณะเดียวกันยังคงความสง่างามเอาไว้ได้อย่างน่าหลงใหล นำมาถ่ายทอดลงบนผ้าเส้นใย

           ธรรมชาติที่สวมใส่แล้วให้ความรู้สึกเย็นสบายเหมาะกับฤดูร้อน โดยในคอลเลกชั่นนี้มีไอเท็มเด่นเป็นเชิ้ตเบลาส์ดีไซน์สวยที่รังสรรค์จากผ้าชีฟองออแกนดี้สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส หรือชุดกระโปรงไหล่เดี่ยวในสีเอิร์ธโทนที่สร้างความโดดเด่นสง่างามให้กับผู้สวมใส่ ที่ขาดไม่ได้เลยคือชุดสูทและกระโปรงทรงดินสอที่ถูกดีไซน์มาเพื่อให้ผู้สวมใส่ได้มั่นใจในรูปร่างและช่วยพรางจุดด้อยให้กลายเป็นจุดเด่นด้วยเทคนิคการตัดเย็บของช่างฝีมือชั้นสูงที่เข้าใจในทุกส่วนโค้งเว้าบนสรีระของผู้หญิง

           ด้านโทนสีซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ ‘คานิท’ (CANITT) อย่าง สีเบจ (Beige) และสีเอิร์ธโทน (Earth Tone) ก็ยังคงถูกนำมาสร้างสรรค์ชุดในซิลลูเอทที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคนิคพิเศษอย่างการตัดต่อผ้าบริเวณชายกระโปรงและแขนเสื้อในหลากหลายดีไซน์ รวมถึงงานปักประดับจิวเวลรี่อันประณีตบรรจงที่ยังมีให้เห็นในคอลเลกชั่นนี้ เพื่อเป็นการสร้างเลเยอร์ที่ช่วยให้เกิดความพลิ้วไหว รู้สึกได้ถึงความหรูหราในทุกการเคลื่อนไหว และดีไซน์เนอร์สาวยังได้หยิบยกพาเลตสีที่เข้ากับทุกสีผิว อาทิ สีเขียว      แกลมเมอร์ (Green Glamour), สีเหลืองทอง (Yellow Gold) มารังสรรค์ทำให้งานดีไซน์ประจำคอลเลกชั่นนี้สามารถเติมเต็มเสน่ห์อันอ่อนหวานและเสริมความเซ็กซี่อย่างมีระดับให้หญิงสาวได้เป็นอย่างดี

          ร่วมสัมผัสและสร้างสไตล์อันงดงามอย่างมีเอกลักษณ์ ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 จากแบรนด์ ‘คานิท’ (CANITT) ในคอลเลกชั่นล่าสุด ‘อะ โพเอติก ไชน์นิ่ง (A Poetic Shining) ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2 พร้อมติดตามผ่านช่องทาง IG: CANITT_OFFICIAL และ Line ID: CANITT_OFFICIAL

 

เสนอโดย
BANGKOK EVENT GUIDE

สื่ออนไลน์ แหล่งรวมรูปภาพ ข่าวสาร งานอีเว้นท์ และสาว ๆ พริตตี้ไทย
โดย ชมรม PHOTO PRETTY CLUB
Website : www.bankokeventguide.com
Facebook : www.facebook.com/bangkokeventguide

เรียบเรียงโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

ภาพโดย
พลวรรธน์ สายะเสวี : www.facebook.com/boyideaphoto

Share.

About Author

Leave A Reply